Xây Giá Trị - Tạo Niềm Tin

Lĩnh Vực Hoạt Động

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Sản xuất linh kiện bán dẫn

Trong kỷ nguyên công nghệ số sản xuất các linh kiện bán dẫn được xem như là trái tim của tất cả mọi thiết bị công nghệ đang hiện diện xung quanh chúng ta. Hiểu đơn giản, từ những chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy tính cá nhân đến trung tâm lưu trữ dữ liệu, thiết bị gia dụng, xe cộ, ATM, máy móc sản xuất nông nghiệp,… đều sử dụng linh kiện bán dẫn. 

Hầu hết thiết bị, máy móc phục vụ cho con người đều phụ thuộc vào linh kiện bán kiện bán dẫn cũng là nền tảng phát triển của các công nghệ hiện đại như Internet, trí tuệ nhân tạo, 5G, máy bay không người lái,…

Để nắm bắt được xu hướng, chúng tôi công ty Việt Nhật  đã đầu tư các trang thiết bị và trang bị những kiến thức về kỷ thuật cao để sản sản trong lĩnh vực này. Công ty Việt Nhật luôn đi trước và không bị bỏ lại phía sau. Khi độ chính xác, tốc độ và chi phí là yếu tố cần thiết cho sự thành công của các dự án bán dẫn của chúng tôi. Chúng tôi luôn cải tiến trong quá trình sản xuất và đón đầu xu hướng có thể nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh. Sản xuất linh kiện bán dẫn ở Việt Nam nói chung và công ty Việt Nhật tạo thành chuỗi cung ứng trong chuỗi sản xuất linh kiện bán dẫn toàn thế giới.

SẢN PHẨM

Thiết Bị

Linh kiện bán dẫn

CNC-Machine-Parts-Large-Family

Axis CNC

Linh Kiện NH1200

Linh Kiện NH1200

Lắp ráp NH1200

Linh kiện NH1000

Lắp ráp NH600

Linh kiện NH600

Linh kiện NH600

Linh Kiện NH600

Lắp ráp NH1000