Xây Giá Trị - Tạo Niềm Tin

Giới thiệu

Lời Chào CEO

Được thành lập từ năm 2010 với định hướng thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ về cơ khí chính xác của Việt Nam – cung cấp linh kiện máy, thiết bị bán dẫn, thiết bị y tế và các linh kiện máy công nghiệp khác, Việt Nhật đã không ngừng nổ lực theo đuổi sứ mệnh hướng đến thành công bền vững.

Xuyên suốt quá trình sản xuất tại nhà máy, công ty chúng tôi đã nhận thấy rằng tối ưu chi phí sản xuất và dịch vụ trong giao nhận hàng nhanh chóng là kim chỉ nam ngành sản xuất. Vì lẽ đó, Việt Nhật không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, áp dụng công nghệ kỷ thuật tiên tiến, cùng với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt của xu hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu Khách hàng và đa hoá chất lượng dịch vụ.

Việt Nhật cam kết uy tín bằng sự nỗ lực, phấn đấu tiếp tục cung cấp các sản phẩm hoàn hảo cho kỷ nguyên mới.

Việt Nhật Precision

Lịch sử hình thành

Đi qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trải qua bao khó khăn của một doanh nghiệp ngành cơ khí tại  Việt Nam. Việt Nhật đã dần khẳng định vị thế, tạo nên uy tín, thương hiệu trên thị trường ngành cơ khí, là bạn hàng, đối tác tin cậy của các nhà đầu tư lớn, đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện cho ngành công nghiệp hỗ trợ trong nước và quốc tế.

Những ngày đầu mới thành lập, khó khăn như bao đơn vị kinh tế non trẻ, với quy mô doanh nghiệp hạn hẹp, máy móc thô sơ nên những sản phẩm chủ yếu đơn giản, chỉ giới hạn trong các lĩnh vực: sản xuất các linh kiện máy đơn giản và thô sơ

Bằng quyết tâm với tinh thần dám nghĩ dám làm, khả năng tìm tòi sáng tạo, mở rộng tìm kiếm thị trường và đầu tư các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh tranh. Từ đó, mở ra hướng đi mới cho Việt Nhật.

Thời điểm năm 2014 đánh dấu bước ngoặt lớn lao trong tiến trình phát triển của chúng tôi. Việt Nhật hợp tác với các công ty Nhật và Mỹ đây là những thị trường yêu cầu tiêu chuẩn cao về kỷ thuật, năng cao năng lực sản xuất với quy mô lớn.

Bước ngoặt tự hào của chúng tôi. Năm 2019 với tình hình dịch Covid diễn ra chúng tôi đã cố gắng vượt qua và doanh thu nhảy vọt trong thời điểm này.

Năm 2020 chúng tôi  xây dựng nhà máy mới khang trang. Chúng tôi mạnh dạng đầu tư các trang thiết bị mới thay đổi hết tất cả cá máy cũ trước đây. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đồng hành với sự phát triển của quý khách hàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực gia công cơ khí chính xác.

2023
 • Vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng
 • Vốn đầu tư : 40.000.000.000 đồng
 • Cổ đông 2 người
 • Nhân viên : 50 người
 • Doanh thu : 40.000.000.000 đồng
2022
 • Vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng
 • Vốn đầu tư : 36.000.000.000 đồng
 • Cổ đông 2 người
 • Nhân viên : 45 người
 • Doanh thu: 44.500.000.000 đồng
2021
 • Vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng
 • Vốn đầu tư: 29.000.000.000 đồng
 • Cổ đông 2 người
 • Hoạt động tại nhà máy EB19
 • Nhân viên : 45 người
 • Doanh thu : 30.500.000.000 đồng
2020
 • Vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng
 • Vốn đầu tư : 24.000.000.000 đồng
 • Cổ đông 2 người
 • Hoạt động tại nhà máy EB19
 • Nhân viên : 35 người
 • Doanh thu : 18.300.000.000 đồng
2019
 • Vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng
 • Vốn đầu tư : 24.000.000.000 đồng
 • Xây dựng nhà máy
 • Cổ đông 2 người
 • Nhân viên : 30 người
 • Doanh thu: 18.500.000.000 đồng
2015-2018
 • Vốn điều lệ : 5.000.000.000 đồng
 • Cổ đông 2 người
 • Nhân viên : 23 người
 • Doanh thu : 14.000.000.000 đồng/ năm
2011-2014
 • Vốn điều lệ : 1.000.000.000 đồng
 • Cổ đông 2 người
 • Nhân viên : 10 người
 • Doanh thu : 1.500.000.000 đồng/năm
Việt Nhật Precision

Đội Ngũ Nhân Viên

Đồng hành cùng Công ty là đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản và phát triển  toàn diện theo xu hướng hiện đại hóa từ các trường đại học và môi trường làm việc tại Nhật.

Chúng tôi tìm kiếm những người có thể sử dụng siêu năng lực cá nhân của mình đồng thời sống theo các nguyên tắc của công ty chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi tìm thấy sự hài lòng trong việc giải quyết vấn đề, cộng tác, làm việc đa dạng và học hỏi các kỹ năng mới. Với phương châm phát triển hiệu quả và vượt trội, Chúng tôi làm được điều đó bằng cách tập hợp và đào tạo nguồn nhân lực tài năng, đầy nhiệt huyết để có thể đáp ứng hiệu quả yêu cầu của Quý Khách hàng.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nhân Sự

Nhân viên là cốt lỗi của công ty. Việt Nhật được xây dựng dựa trên truyền thống của niềm tự hào về sự lành nghề, sự tin tưởng lẫn nhau, tính toàn vẹn cá nhân, tôn trọng phẩm giá của mỗi cá nhân, tinh thần hợp tác, tính tuân thủ cao các quy trình và các quy định chung của công ty. Chúng tôi tìm cách phát huy nền văn hóa các vùng miền tạo thành một tập thể đồng nhất cùng làm cùng phát triển.
Chúng tôi trao dồi phong cách lãnh đạo bao trùm thái độ của quyền tự chủ và quyền cá nhân: sáng kiến cá nhân, tinh thần đồng đội với sự tham gia của nhân viên và cải tiến liên tục, cởi mở, giao tiếp với nhau, chia sẽ những kinh nghiệm và những khó khăn trong công việc.
Chúng tôi thúc đẩy toàn bộ hệ thống công ty, hệ thống thông tin để phát triển các kỹ năng cá nhân có thể đáp ứng các công việc được giao và đáp ứng hiệu quả yêu cầu của Quý Khách hàng.
Chúng tôi muốn nhân viên chia sẻ về thành công của công ty, cả về mặt tài chính cũng như thông tin trong quá trình làm việc và sự phát triển của mỗi cá nhân.
Do đó, chúng tôi khuyến khích các quy tắc ứng xử thân thiện nhã nhặn phù hợp với văn hóa ứng xử: cách ứng xử giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với cấp quản lý tại nơi làm việc.
Công ty luôn tiếp thu sự đóng góp ý kiến của mỗi cá nhân đã đưa ra những ý tưởng cho sản phẩm mới và cải tiến. Đó là cơ hội học hỏi mà tất cả chúng tôi đều chia sẻ với nhau. Chúng tôi tìm cách thúc đẩy và củng cố tinh thần kinh doanh – một niềm tin vào sự tăng trưởng và cải tiến liên tục là công việc của mỗi cá nhân và mỗi thành viên trong công ty hướng tới.
Chúng tôi luôn biết ơn những nhân viên đã đóng góp vào quá trình phát triển của công ty đó là niềm tự hào của một thể lớn và tiếp tục phát huy giá trị này.

Việt Nhật Precision

Nhà Cung Cấp

Các nhà cung cấp là đối tác của chúng tôi, là một phần mở rộng của công ty. Họ góp phần tạo nên sự thành công và phát triển của chúng tôi. Nhà cung cấp phải chia sẻ cam kết theo yêu cầu của chúng tôi về nguồn cung ứng, chất lượng tổng quát vượt quá mong đợi của khách hàng.

Khách Hàng

Khách hàng là việc kinh doanh của chúng tôi .

Chúng tôi luôn tiếp thu những phản ánh của khách hàng bất kỳ điều gì chưa hài lòng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và cải thiện để mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.
Chúng tôi luôn cải tiến để phục vụ khách hàng và luôn là niềm tin vững chắc cho khách hàng với phương châm “Xây Giá Trị – Tạo Niềm Tin“ cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhanh chống phù hợp với các yêu cầu đa dạng của khách hàng từ các thị trường trong nước và quốc tế.
Khách hàng lâu năm quan trọng hơn kết quả tức thời. Chúng tôi sẽ thực hiện những  điều chúng tôi đã cam kết và luôn cố gắng làm nhiều hơn những gì đã cam kết.
Chúng tôi luôn biết ơn khách hàng và phục vụ khách hàng mọi lúc thể hiện cảm giác thân thiện, ấm áp, tôn trọng lẫn nhau trong mối quan hệ với khách hàng, trở thành công ty khách hàng thích làm việc nhất.

Việt Nhật Precision

Môi Trường Làm Việc

Công ty là nhà. Chúng tôi sẽ là những nhà lãnh đạo không những bảo vệ mà còn nâng tầm thế giới.

Nhận thức được rằng thái độ tự hào về công ty và môi trường làm việc gắn bó mật thiết với nhau, chúng tôi tìm cách chia sẻ, nhưng không áp đặt, giá trị của bản thân trong môi trường làm việc mà chúng tôi đang sống. Chúng tôi cũng nỗ lực biến môi trường làm việc của chúng tôi trở thành nơi tuyệt vời đáng sống.

Chúng tôi tin rằng sự đóng góp tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể tạo ra sự thịnh vượng và chất lượng cuộc sống của môi trường làm việc là hoạt động trong một công ty năng động và không ngừng phát triển.

Lợi Nhuận

Lợi nhuận là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá khách quan tình hình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Chỉ số này cho thấy cách điều hành và phục vụ khách hàng hiệu quả. Lợi Nhuận là nguồn tài chính chúng tôi đầu tư và phát triển doanh nghiệp định hướng tương lai và là điều kiện tiên quyết đạt được trong hoạt động kinh doanh.

Tầm Nhìn

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về sự phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam.

Trở thành một thương hiệu có tính cạnh tranh và được công nhận trên toàn thế giới.

 

Sứ Mệnh

Với đối tác: Cùng nhau phát triển bền vững.

Với nhân viên: Nhân tài là lực lượng cạnh tranh cốt lõi trong sự phát triển của công ty.

Về sản xuất: Tối ưu hóa sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý.

Về chất lượng: Chất lượng là điểm khởi đầu tạo nên giá trị và uy tín cho Việt Nhật.

Việt Nhật Precision

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Năng lực kỹ thuật

Việt Nhật có đội ngũ nhân viên với năng lực kỹ thuật cao thu được từ kinh nghiệm thực tiễn. Việt Nhật đáp ứng gia công các sản phẩm có hình dạng phức tạp có độ chính xác cao, tạo sản phẩm hoàn hảo làm hài lòng Khách hàng. Đồ gá gia công được sản xuất tại nhà máy và gia công trong thời gian ngắn bằng quy trình gia công độc đáo.

Kiểm soát chất lượng triệt để

Đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng bằng kiểm soát chất lượng tuyệt đối lặp đi lặp lại một cách cẩn thận tại công đoạn sản xuất. Thay vì kết thúc những thất bại trong quá khứ bằng những thất bại, chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng từng nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục, đồng thời duy trì sự kiểm soát chất lượng triệt để.

Đáp ứng giao hàng cực nhanh

Từ công đoạn của con người, thiết bị, hệ thống sản xuất đến đảm bảo chất lượng để đạt được thời gian giao hàng cực ngắn. Việt Nhật luôn thiết lập quy trình xử lý tối ưu cho từng dự án với mục tiêu rút ngắn Thời gian đưa ra thị trường của Khách hàng. Giá trị kinh nghiệm của chúng tôi là có thể cung cấp hàng trăm sự lựa chọn cho Khách hàng trong việc gia công sản xuất thử nghiệm, sản xuất mẫu và lô hàng có số lượng nhỏ với chất lượng tốt nhất vào thời gian nhanh nhất.

Động lực làm việc

Sự nỗ lực của mỗi người trong chúng ta chính là động lực thúc đẩy sự lớn mạnh của Việt Nhật. Chúng tôi coi trọng việc thông tin liên lạc nội bộ và tập trung vào sự phát triển của nhân viên trẻ thông qua đào tạo và đánh giá có hệ thống. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất mà không đơn vị nào sánh kịp.

Giá thành cạnh tranh

Với mức giá mà Khách hàng hài lòng. Việt Nhật sẽ đáp ứng linh hoạt với phạm vi rộng rãi không giống như bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi không những tìm nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng tốt và giá thành rẻ, mà còn rút ngắn thời gian gia công bằng cách nghiên cứu về công nghệ gia công, không ngừng nỗ lưc cải tiến khác nhau tại nhà máy nhằm giảm chi phí.