Thế mạnh của Việt Nhật

“5 Thế mạnh” mang lại sự tín nhiệm và tin tưởng từ khách hàng.

Năng lực kỹ thuật cao có được từ bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động là sức mạnh to lớn của VIỆT NHẬT.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực gia công các chi tiết chính xác, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng.

1. Năng lực kỹ thuật

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng lực kỹ thuật cao thu được từ kinh nghiệm thục tiễn.

Chúng tôi đáp ứng gia công các sản phẩm có hình dạng phức tạp có độ chính xác cao, tạo sản phẩm hoàn hảo làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Đồ gá gia công được sản xuất tại nhà máy và gia công trong thời gian ngắn bằng quy trình gia công độc đáo..

2. Kiểm soát chất lượng triệt để

Chúng tôi sẽ đáp lại sự tin tưởng của khách hàng bằng kiểm soát chất lượng tuyệt đối lặp đi lặp lại một cách cẩn thận tại công đoạn sản xuất.

Thay vì kết thúc những thất bại trong quá khứ bằng những thất bại, chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng từng nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục, đồng thời duy trì sự kiểm soát chất lượng triệt để..

Xem sản phẩm
3. Giá thành cạnh tranh

Với mức giá mà khách hàng hài lòng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng linh hoạt với phạm vi rộng rãi không giống như bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi không những tìm nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng tốt và giá thành rẻ, mà còn rút ngắn thời gian gia công bằng cách nghiên cứu về công nghệ gia công,không ngừng nỗ lưc cải tiến khác nhau tại nhà máy nhằm giảm chi phí..

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
4. Động lực làm việc.

Sự nỗ lực của mỗi chúng ta chính là động lực thúc đẩy sự lớn mạnh của VIỆT NHẬT.

Chúng tôi coi trọng việc thông tin liên lạc nội bộ và tập trung vào sự phát triển của nhân viên trẻ thông qua đào tạo và đánh giá có hệ thống.

Với Mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất mà không đơn vị nào sánh kịp.

5. Đáp ứng giao hàng cực nhanh

Từ công đoạn của con người, thiết bị, hệ thống sản xuất đến đảm bảo chất lượng để đạt được thời gian giao hàng cực ngắn.

Chúng tôi luôn thiết lập quy trình xử lý tối ưu cho từng dự án với mục tiêu rút ngắn Thời gian đưa ra thị trường của khách hàng.

Giá trị kinh nghiệm của chúng tôi là có thể cung cấp hàng trăm sự lựa chọn cho khách hàng trong việc gia công sản xuất thử nghiệm,sản xuất mẫu và lô hàng có số lượng nhỏ với chất lượng tốt nhất vào thời gian nhanh nhất.