Các dịch vụ nổi bật của Việt Nhật

Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Chất lượng

Xem thêm

Viet-Nhat Precision Co., Ltd chấp nhận thử thách với lòng can đảm.
Nguồn gốc của lòng dũng cảm đó là kinh nghiệm và thành tựu.

Từ khi thành lập cho đến nay, Viet-Nhat Precision Co., Ltd đã hành động với lòng dũng cảm.
Lòng dũng cảm đó đã trở thành máu thịt và tạo nên một cơ thể mẹ có thể phản ứng nhanh chóng và chính xác với nhiều vấn đề khác nhau.
Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước với kinh nghiệm và thành tích của mình.

xem thêm

Gia công chính xác

Xuyên suốt quá trình gia công tại nhà máy, công ty chúng tôi đã nhận thấy rằng tối ưu chi phí sản xuất và dịch vụ trong giao nhận hàng nhanh chóng là kim chỉ nam ngành sản xuất. Vì lẽ đó, Việt Nhật đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, cùng với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt của xu hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu Khách hàng và tối đa hoá chất lượng dịch vụ.

xem thêm

Kiểm định chất lượng

Đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng bằng kiểm soát chất lượng tuyệt đối lặp đi lặp lại một cách cẩn thận tại công đoạn sản xuất.

Thay vì kết thúc những thất bại trong quá khứ bằng những thất bại, chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng từng nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục, đồng thời duy trì sự kiểm soát chất lượng triệt để.

Xem thêm

Tiện – Phay CNC

Phối hợp đào tạo nhân viên kỹ thuật chất lượng cao được các kỹ sư của Công ty đào tạo vận hành trên các máy CNC tiên tiến cung cấp lao động trình độ cao cho ngành cơ khí chế tạo.

xem thêm

Để được hỗ trợ- tư vấn nhanh. Qúy khách vui lòng liên hệ nhanh đường dây nóng của chúng tôi!

LIÊN HỆ NHANH